GAME SINH TỒN OFFLINE CHO PC HAY NHẤT

Red Faction Guerrilla ReMarstered

Time: 09/07/2018 Chuyên mục: sinhton
Red-Faction-Guerrilla-ReMarstered

50 năm sau những sự kiện xảy ra của phiên bản đầu tiên tựa game Red Faction, lúc này lực lượng Phòng vệ Trái Đất (Earth Defense Force) đang ngày một bành trướng trên lãnh thổ Sao Hỏa cằn cỗi, với mục đích khai thác tài nguyên. Nhận thấy mối đe dọa này, Lữ đoàn Đỏ lại một lần nữa được tái lập nhằm ngăn chặn EDF và tiến xa hơn nữa là vực dậy một cuộc cách mạng vĩ đại nhằm đưa to&agra...

FSHARE
DIRECT
Thể Loại: Hành động, sinh tồn
Lượt tải về: 1247. Dung lượng: 30 Gb

Men of War

Time: 28/06/2018 Chuyên mục: sinhton
Men-of-War

Men of War is a stunning Real-Time Strategy game that takes place during the height of World War II. Intense battles span Europe and North Africa as gamers play as Soviet, Allied or German forces across 19 massive single-player missions. Both online multiplayer and single-player conflicts feature authentic vehicles and weapons of the era and brutal combat that will take players into the heart of the fight.
Features

  • The Direct Control feature allows gamers to command any si...

Thể Loại: Sinh tồn
Lượt tải về: 1545. Dung lượng: 7 Gb

Outbreak: The New Nightmare

Time: 05/06/2018 Chuyên mục: sinhton
Outbreak-the-New-Nightmare

Hãy trải nghiệm trải nghiệm cảm giác kinh khủng khi bạn chiến đấu vì cuộc sống của mình trước những mối nguy hiểm . Sự kinh hoàng của Bệnh viện Arzt Memorial chỉ là sự khởi đầu. Khi bệnh truyền nhiễm lây lan khắp thành phố, việc thực thi luật pháp địa phương đã giảm nhanh chóng. Bây giờ bạn thấy mình đang bị mắc kẹt trong một với chỉ một vài người còn sống sót. Tìm kiếm nguồn cung cấp, đối mặt với nh...

FSHARE
DIRECT
Thể Loại: Phiêu lưu, sinh tồn
Lượt tải về: 1415. Dung lượng: 5.1 Gb

Earthfall

Time: 30/05/2018 Chuyên mục: sinhton
Earthfall

Nếu đã chán “ngắm nhìn” bầy xác sống trong Left 4 Dead, bạn có thể thử đổi gió với Earthfall, một tựa game khác có lối chơi tương tự, lấy đề tài người ngoài hành tinh xâm lược.

Với ngành công nghiệp game thế giới, có thể nói “thể loại bắn zombie” là một mỏ đề tài bất tận không bao giờ cạn. Thừa kế tinh hoa của các bậc đàn anh, game mới Earthfal...

FSHARE
DIRECT
Thể Loại: Hành động, sinh tồn
Lượt tải về: 1538. Dung lượng: 9 Gb

Frostpunk

Time: 06/05/2018 Chuyên mục: sinhton
Frostpunk

Frostpunk là trò chơi sinh tồn xã hội đầu tiên. Là người cai trị thành phố cuối cùng trên trái đất, nhiệm vụ của bạn là quản lý cả công dân và cơ sở hạ tầng của nó. Bạn sẽ đưa ra quyết định gì để đảm bảo sự sống còn của xã hội? Bạn sẽ làm gì khi bị đẩy tới điểm phá vỡ? Bạn sẽ trở thành ai trong quá trình này?

 

...

FSHARE
DIRECT
Thể Loại: Sinh tồn
Lượt tải về: 2248. Dung lượng: 5 Gb

Murderous Pursuits

Time: 05/05/2018 Chuyên mục: sinhton
Murderous-Pursuits

Sát thủ giết người là một trò chơi nhiều người chơi bị giết hoặc giết chết cho 1-8 người chơi. Thông minh theo đuổi mục tiêu của bạn – cuộc gọi của Victoria mà Quarry – và chờ đợi đúng thời điểm để vồ lấy con mồi của bạn. Nhưng hãy cẩn thận không để cho mình đi để những người chơi khác săn bắn bạn!

 

...

FSHARE
DIRECT
Thể Loại: Hành động, sinh tồn
Lượt tải về: 1065. Dung lượng: 3.5 Gb

Osiris: New Dawn

Time: 23/04/2018 Chuyên mục: sinhton
Osiris-New-Dawn

Osiris: New Dawn – một tựa game sinh tồn lấy bối cảnh viễn tưởn năm 2046. Bạn được trao nhiệm vụ viễn chinh Osiris với hệ thống Gliese 581 gửi bởi U.N.E. (United Nations of Earth) để nghiên cứu các hành tinh có tiềm năng có thể ở được. Tuy nhiên tàu vũ trụ của bạn đã gặp trục trặc và buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống 1 hành tinh lạ, nơi bạn sẽ đối đầu với những nguy hiểm luôn rình rập.

Game có lối chơi going AR...

FSHARE
DIRECT
Thể Loại: Sinh tồn
Lượt tải về: 1777. Dung lượng: 5.53 Gb

Theo dõi Fanpage

Game offline bom tấn

Final-Fantasy-XV-Windows-Edition
pes-2018
sniper-ghost-warrion-3
need-for-speed-payback
call-of-duty-4-modern-warfare-3
fifa-2017
tekken-7
tales-of-berseria
dark-souls-3
fallout-4
the-witcher-3-wild-hunt
battlefield-1
batman-arkham-knight-cpy
pes-2017-cpy
mad-max-2017
resident-evil-7
far-cry-primal
what-dogs-2
call-of-duty-infinite-warfare
just-cause-3-cpy